Chào mừng bạn đến với Scuba Direct, một công ty cung cấp thú vị mới và độc quyền của các thương hiệu scuba trực tiếp đến thị trường Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi đại diện cho CRESSI (Italy), cung cấp đầy đủ các thiết bị Scuba, Freediving và Snorkeling, trong những tháng tới sẽ có thêm nhiều thương hiệu nổi tiếng vào phạm vi của chúng tôi.

Chính sách giá của chúng tôi là đơn giản, chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm của chúng tôi với một “giá chiết khấu hàng ngày”. Chúng tôi mang tất cả các sản phẩm trong kho tại Việt Nam để chúng có thể được chuyển từ kho của chúng tôi một cách nhanh chóng, chúng tôi không phải đặt hàng cho bạn như một số nhà cung cấp khác.

Chúng tôi có thể vận chuyển bất cứ nơi nào ở Việt Nam bằng EMS, VNPT POST, Kerry Transport, và chúng tôi cung cấp một khoản phí vận chuyển bằng phẳng để giữ mọi thứ đơn giản trên hầu hết các đơn đặt hàng.

Chúng tôi chủ yếu cung cấp sản phẩm trực tiếp cho thị trường qua trang web này, nhưng trong những tháng tới chúng tôi sẽ chủ động tìm kiếm đối tác bán hàng tại Việt Nam.

SCUBA DIRECT VIETNAM

Địa chỉ: Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 425 498

Email: sales@scubadirectvn.com

logo_scu